Blue Fox kính chào Bạn đọc. Thời buổi cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh, thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn không xuất hiện trên mạng thì công việc kinh doanh của Bạn sẽ rất khó khăn. Thực ra Blue Fox đã có những bài viết cung cấp cho Bạn những thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi ” thiết kế website bán hàng ” nên bài viết này không lặp lại thông tin, mời Quý bạn đọc xem các link bên dưới.

Những bài viết đã đăng để trả lời câu hỏi ” thiết kế website bán hàng “

Mời Bạn đọc qua bài viết đã xuất bản: ” Hướng dẫn lựa chọn đúng công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Blue Fox cũng xin giới thiệu dịch vụ thiết kế Website bán hàng của mình, có thể Bạn quan tâm

Mẫu 1,9 triệu: Giá đã bao gồm tên miền, máy chủ 20GB, upload thay đổi toàn bộ nội dung của Khách Hàng. Gia hạn năm thứ 2 là 1,6 triệu. Đầy đủ mọi tính năng bán hàng. Bạn xem mẫu tại đây nhé.

Mẫu 6 đến 9 triệu: Khác nhau cơ bản với loại 1,9 triệu là khả năng tùy biến, thay đổi theo ý Khách Hàng. Bạn xem mẫu tại đây nhé. Mẫu này chưa bao gồm tên miền, máy chủ. Mẫu này phải chạy trên máy chủ VPS có RAM từ 1 đến 4 GB mới đảm bảo tốc độ. Blue Fox thay đổi nội dung hoàn toàn 100% cho Khách Hàng. Thiết kế đầy đủ hình ảnh.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không ?

Đưa chuột lên ngôi sao để nhận xét bài viết !

Điểm nhận xét / 5. Số lượt nhận xét:

Tóm lại
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Tên bài viết
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Chi tiết
Blue Fox kính chào Bạn đọc. Thời buổi cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh, thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn không xuất hiện trên mạng thì công việc kinh doanh của Bạn sẽ rất khó khăn. Thực ra Blue Fox đã có những bài viết cung cấp cho Bạn những thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi " thiết kế website bán hàng " nên bài viết này không lặp lại thông tin, mời Quý bạn đọc xem các link bên dưới.
Người viết
Người đăng
Blue Fox
Logo